ท่านอน

น้องชอบนอนท่านี้ พยายามเอาหมอนหนุนหลังแล้ว แต่น้องก็ดิ้นหนี กลัวเขาจะปวดคอ เด็กบ้านไหนนอนแบบนี้บ้างคะ น้องได้เดือนกว่า

ท่านอน
1 Trả lời

บ้านนี้ตอนเล็กก็ท่านี้ค่ะ แต่บางครั้งแม่จะจับคอให้หันอีกข้างบ้าง กลัวคอเอียงกลัวหัวแบน 😁