น้องชอบนอนท่านี้

อยากรุ้ว่าน้องนอนท่าอะไรนอนบ่อยมากเเต่ไม่รุ้กลับหัวยัง

น้องชอบนอนท่านี้

เเม่นอนหงายเเบบนี้ระวังน้องเเน่นนะที่น้องโก่งตัวเพราะเเม่นอนหงายนะคะน้องไม่สบายตัว

ท่านี้เหมือนกันเลยค่ะ น้องชอบทำมาก โก่งตัวทีท้องตึงแม่นี่เจ็บไปหมด

เคยปูดแล้วเราเอามือกดค่ะ สรุปลูกทั่งถีบทั่งชกเลย555555

โก่งตัวเก่งจังค่ะ เดาว่าถ้าไม่หัวก็ก้นค่ะ กลมๆ 😁😁

บ้านนี้ก้เหมือนกันค่ะ เป้นท่านอนที่อิแม่เจ้บมาก

บ้านนี้นอนหงายได้ไม่นาน แน่นหน้าอกหายใจไม่ออก😂

ของแม่หญิงหรือชายคะชอบอยู่ข้างขวาเหมือนเราเลย

4y trước

ชายคะ

เหมือนกันเลยค่ะ..แอบตีเบาๆๆ.หมั่นเขี้ยว..อิอิ

เหมือนกันเลยค่ะ​ บางทีเสียวเอวข้างขวามาก

ออกท่าแบบนี้เหมือนกันคะ 555 ออกขวาสุดเลย