น้อง6 เดือนชอบนอนคว่ำ

น้องชอบนอนคว่ำ เวลาจับนอนหงายก็พลิกตัวคว่ำเหมือนเดิม ถ้าคว่ำเเล้วจะหลับได้นานค่ะ บางครั้งก็หันหน้าพลิกหัวซ้ายบางขวาบ้างคนเดียว เวลานอนตอนกลางคืนหลับยาวๆ จะมีผลไรต่อน้องมั้ยคะ

น้อง6 เดือนชอบนอนคว่ำ

ไม่มีผลค่ะ แต่แม่ต้องระวังอะไรอุดจมูกน้อง