ฉี่มีเลือดติดออกมาน้องเพิ่ง5วันเองค่ะ

น้องฉี่มีเลือดซิบแบบนี่ประมานวันละ1ครั้ง สังเกตมา2วันแล้วค่ะ แบบนี้น้องเป็นอะไรคะ

ฉี่มีเลือดติดออกมาน้องเพิ่ง5วันเองค่ะ

แนะนำพาหาหมอแม่ ตรวจก่อนเพื่อให้แน่ใจว่าไม่ได้ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะอะไร เราตามเพจพี่กัลนมแม่ แกบอกว่าอาจเกิดจากการที่ได้รับน้ำนมไม่เพียงพอได้เหมือนกัน แต่ไปตรวจก่อนชัวร์สุดค่ะเผื่อไม่ใช่จะได้รักษาแต่เนิ่น ๆ

ลูกเราก็เป็นค่ะเพราะกินนมน้อยบวกกับคุณหมอให้ยาขับปัสสาวะมากินเลยฉี่มีเลือด พอเริ่มกินเยอะขึ้นก็หายค่ะ แต่แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะแม่อาจะจะเป็นท่อปัสสาวะอักเสบได้ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ หมอเลยให้กระตุ้นน้องให้ทานนมเพิ่มขึ้น แล้วก้ปกติคะ แต่ทานนมน้อยหรือร้องงอแงแม่ควรพาไปพบแพทย์เผื่อความสบายใจนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หลังคลอดน้องออกมาได้4-5วัน ก็เป็นอยู่ประมาณ2อาทิตย์ค่ะ ตอนนี้หายเเล้วค่ะมันหายไปเอง พรุ่งนี้อายุครบ1เดือนแล้วค่ะ

น้องได้กี่เดือนคะ ตอนลูกเราได้1เดือนก็เป็นค่ะ ไปหาหมอบอกว่าปกติ มันเป็นฮอร์โมนของเด็กค่ะ

ปกติจ้า