ฉี่น้อง

ถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะวันๆนึ่งน้องฉี่แทบจะไม่ถึง5ครั้ง. กลางคืนนี้เงียบเลยค่ะ. ไม่ฉีเลย. น้องดูดเต้า.แม่ไม่รู้ว่ากินได้เยอะเท่าไหร่ ตอนดึกๆน้องก็ตื่นมาดูดนะคะแต่ไม่ฉี่. ฉี่ทีก็ตกตะกอนนะค้ะคล้ายๆแป้ง

1 Trả lời

วันนึงต้องฉี่6-8ครั้งค่ะ น้องน่าจะได้น้ำนมน้อยค่ะ