ฉีดวัคซีน2เดือน

น้องฉีดวัคซีนแล้วท้องถ่ายบ่อยมาก เหมือนเด็กท้องเสีย #อยากรู้ว่าบ้านอื่นเป็นไหม

เหมือนกันเลยค่ะ ปกติน้องม่เคยถ่ายแบบนี้ หลังจากฉีดก้รุ้สึกว่า ถ่ายเหลวเยอะมาก เต้มเเพมเพิสเลย 2วันเเล้ว

ลูกเราเป็นอยู่วันเดียวถ่ายเหลว3รอบค่ะ พยาบาลบอกหลังฉีดจะมีถ่ายเหลวนะคะแต่ถ้ามากกว่า5ครั้งให้พาไปรพ.

เป็นเหมือนกันเลยคะแม่แค่วันเดียว

บ้านนี้ไม่เป้นนะคะแม่

เปนค่ะ..เปนยุ2-3วันค่ะ

บ้านนี้ไม่เป็นนะคะ

ไม่เป็นนะคะ