แอบไปแตกมาแล้วจ้า

น้องจาติณ 5 วัน ลูกครึ่งไทย-อินเดีย คลอดธรรมชาติ ตอน 39 วีค 3 วัน น้ำหนัก 3,880 กรัม

แอบไปแตกมาแล้วจ้า

เก่งมากเลยค่ะ นน ขนาดนี้คลอดเองได้ ตอนนี้ของเราในท้อง3.5 หมอบอกเด็กตัวใหญ่อยากให้กะตุ้นคลอดกลัว ปห ติดไหล ยายๆไม่แนะนำเห็นว่ากะตุ้นเด็กมันปวดกว่าคลอดเองปกติ

2y trước

กระตุ้นโดนยาเร่งคลอดปวดกว่าปวดธรรมชาตินะคะ ดีที่เจ็บคืนก่อนอีกวันจะไปนอน รพ.หมอนัดเร่งคลอด น้องออกมาก่อน ตอนซาวครั้งสุดท้ายหมอบอก นน.ไม่น่าเกิน 3.5 โล ออกมาจริง 3,880 กรัม

สุดยอดค่ะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่น่ะค่ะ แก้มน้องนี้น่าหยิกจิง

ยินดีด้วยนะคะ อายุครรภ์เท่ากัน ทางนี้ยังเงียบ ชิวๆๆอยู่เรยค่ะ

2y trước

ถ้าแม่ไม่เจ็บท้องคืนนั้นนะคะ อีกวันเป็นวันหมอนัดเร่งคลอดแล้ว ดีที่เจ็บธรรมชาติก่อน ถึง รพ ตี1 ตอน 06.45 คลอด

แข็งแรงโตไวไวนะลูก น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะบำรุงกันยังไงน้อ

2y trước

ขอบคุณค่ะ แม่ทานทั่วไปเลยค่ะ แต่ชอบทานของหวาน นม ไข่ นมสลับไปมา น้ำเต้าหู้ ค่ะ

น่าเกลียดน่าชังมากเลยลูก เเข็งแรงเร็วๆทั้งคู่เลยนะคะ

คุณแม่เก่งมากเลย ยินดีต้อนรับสู่โลกกว้างจ้าน้องจาติณ

บ้านนี้กำหนดคลอด14นี้ยังเงียบอยู่เลยจ้า😆

2y trước

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

แม่บำรุงยังไงบ้างค่าา น้องจ้ำม้ำมาก

2y trước

ชอบกินของหวาน ดีที่ไม่เป็นเบาหวานตอนท้องค่ะ

น่าชังเชียว คลอดเองเจ็บมากมั้ยคะ

2y trước

คงเจ็บน่าดู กลัวมากเลย

ยินดีด้วยค่ะน้องนำ้หนักดีมาก