แอบไปแตกมาแล้วจ้า

น้องจาติณ 5 วัน ลูกครึ่งไทย-อินเดีย คลอดธรรมชาติ ตอน 39 วีค 3 วัน น้ำหนัก 3,880 กรัม

แอบไปแตกมาแล้วจ้า

ยินดีด้วยค่ะแม่ 🥰

2y trước

ขอบคุณค่ะ วันนั้นแม่เพิ่งโพสต์อยู่เลย

คลอดอยากมั้ยค่ะ

2y trước

เบ่ง 3-4 ที ไม่เกิน 5 นาที น้องออกเลยค่ะ

คลอดยากมั้ยคะ

2y trước

ไม่ถึง5นาที คลอดน้องเลยค่ะ เบ่ง 3-4 ทีออกเลย

welcome to the world 🌎