รู้สึกน้องตอดๆกี่สัปดาห์คะ

น้องจะเริ่มตอดๆกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้ 17+6 ยังไม่รู้สึกเลยคะ รู้สึกแค่คันๆท้อง หรือว่าน้องตอดค้ะ

บ้านนี้ตอดตอน14weekกว่าๆค่ะ ส่วนที่รู้สึกว่าดิ้นก็ตอน17 week รู้สึกชัดช่วงตื่นนอนหลังอาหารประมาน1-2ชม.ทุกวัน และก็ก่อนนอนค่ะ ปัจจุบัน19week

บ้านนี้ตอดๆ17วีคค่ะ ดิ้นตอน18-19วีคค่ะ แต่ก็แล้วแต่ผนังท้องของแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ ผนังท้องหนาจะรู้สึกช้าค่ะ

เวลาน้องตอดจะเหมือนมีปลาดิ้นๆตอดๆในท้องแบบดุ๊กๆค่ะ หรือเหมือนมีลมในท้อง เรารู้สึกครั้งแรกตอน18วีคนิดๆค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าตอดเบาๆตอน 18-19 วีคค่ะ ดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

ครั้งแรกที่รู้สึก22w4dเพราะว่าเปนคนหน้าท้องหนา

ของเรารู้สึกตอน 20วีคค่ะ ตอนแรกก็กังวลเหมือนกัน

เเม่บ้านนี้ ตอดตอน20วีค ดิ้นตอน24วีคจ้า ท้องแรก

12wค่ะ ตอนนี้ 23w เวลานอนตะแคงจะดิ้นเก่งมากค่ะ

รู้สึกตอด 16วีคขึ้นค่ะ พอ24วีคก็รู้สึกดิ้น

ของเราเริ่มรู้สึกตอนประมาณ20 วีคค่ะ