17สัปดาห์

กี่สัปดาห์เราจะรับรู้ได้ว่าลูกเราดิ้นคะ ตอนนี้17สัปดาห์กว่าแล้ว ยังไม่รู้สึกเลยคะ

คะแม่ บ้านนี้ก้อรอลุ้นไปเรื่อยๆ คะ แอบกังวล ท้อง2นะคะ ตื่นเต้นเหมือนเดิมเลย

บ้านนี้รู้สึกตอน 20W ค่ะ ลูกจะเริ่มตัวใหญ่ขึ้นเราจะรู้สึกได้ชัดเจนค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าตอดตั้งแต่ 12w ตอนนี้ 17+6 แล้วก็ยังตอดอยู่ค่ะ ยังไม่ดิ้น

ของบ้านนี้ รู้สึกชัดเลยตอน 20 W คะ แล้วก้อดิ้นบ่อยมากด้วย 😂

บ้านนี้17+4wรู้สึกได้ว่าลูกดิ้นแบบชนมือแล้วค่ะ

บ้านนี้24+ค่ะ กว่าจะดิ้นแรงแบบรู้สึก

บ้านนี้18+6 ก้ยังใม่รู้สึกเลยค่ะ

17เหมือนกันจ้า น้องยังไม่ดิ้น

บ้านนี้รุ้สึกดิ้นตอน20วีคค่ะ

19สัปดาห์เเล้วเเค่ตอดเองจ้ะ