ขอถามแม่ๆที่ผึ้งคลอดลูกได้สิบกว่าวันแล้วน้องกินแต่นมแม่อย่างเดียวแต่น้องไม่ถ่ายมา2-3วันแล้วค่ะ

น้องจะเป็นไรไหมค่ะมีแต่เยี้ยวกับตดอย่างเดียวค่ะแต่ไม่ถ่ายกังวนมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าน้องกินนมแม่ปกติจ้า

5y trước

ค่ะกินแต่นมแม่อย่างเดียวเลยขอบคุณค่ะ