ลูกร้องไห้แล้วอ้วก

น้องจะร้องไห้ตลอดเลยค่ะเวลานอนอยู่คนเดียวทั้งที่นอนอยู่แบบนี้ตั้งแต่เด็ก จนตอนนี้1 ขวบ เวลาร้องโอ๋ก็ไม่ฟังร้องจนอ้วก แล้วอีกอย่างค่ะ เวลาร้องทีไรต้องให้พาออกข้างนอกห้อง นอกบ้าน แล้วบางทีร้องตอน 4-5ทุ่ม จะออกมาเดินนอกบ้านก็ไม่ใช่ (เวลาร้องไห้ พ่อกับย่าชอบอุ้มไปโอ๋นอกนอก) ขอความคิดเห็นจากแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ จะจัดการยังไงดี #สำคัญเลยก็อุ้มออกข้างนอก แม่ไม่ไหว แม่ไม่เข้าใจค่ะ #แม่มือใหม่ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

วิธีแก้ง่ายมากแม่บอกพ่อกับย่าให้เลิกโอ๋ค่ะ

3d trước

ขอบคุณค่ะ