นอนหมอนแบบไหนกันคะ

น้องๆแต่ละบ้านนอนหมอนแบบไหนกันคะ ลูกชายตั้งแต่เกิด จนตอนนี้ 1 ขวบ 10 เดือน นอนราบๆตลอดคะ ว่าจะหัดให้นอนหมอน ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคั

หาหมอนเด็กใบเล็กมาซ้อมให้หนุนก่อนค่ะ ลูกสาวก็เริ่มหัดให้น้องหนุนหมอนช่วง 1 ขวบ ตอนนี้ขวบ 9 เดือนแล้วก็หนุนหมอนผู้ใหญ่บ้าง ไม่หนุนบ้างค่ะ

4y trước

ตอนนี้ก็ยังเป็นค่ะ นอนแรกๆ ก็หนุนดีค่ะ ห่มผ้าเรียบร้อบ หลับได้สักพัก เท้าก็ขึ้นไปอยู่บนหมอนแทนค่ะ 😂

ลองพับผ้าเช็ดตัว ให้เขานอนก่อนคะ

4y trước

ไม่หนาคะ บ้านนี้พับครึ่ง แล้วพับสามคะ