น้องจะ9เดือนแล้วยังไม่คลาน

น้องจะ9เดือน(3มิ.ย)น้องคว่ำได้แต่ยังไม่คลานเลยคะได้แต่หมุนรอบตัวเอง เวลาเอานั่งก็นั่งได้นะคะแต่ยังนั่งไม่ค่อยแข็ง ชอบกระโดด จะทำยังไงจะให้น้องคลานได้คะขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

เด็กบางคนก็ข้ามไปเกาะยืนเลยค่ะแม่ไม่ต้องกังวล