สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

น้องจะ5เดือนเเล้วน้ำหนักน้อง6โล8ส่วนสูง66 น้องตัวเล็กไหมค่ะ มีมนุษย์ป้ามาว่าน้องตัวเล็กจังอิเเม่นอยด์

ไม่เล็กหรอกค่ะ ลูกเราตัวเล็กแต่แน่นใน อย่าไปแคร์คนอื่นค่ะ เลี้ยงในแบบที่เรามีความสุข คนอื่นที่ทักไม่ได้มาเลี้ยงกับเรา อย่าไปสนใจมากค่ะ แค่ลูกของเราแข็งแรงสดใสในทุกๆวันก็พอแล้วค่ะ

2y trước

ค่ะเเม่

ไม่ต้องเคียดค่ะ น้องแข็งแรงน้ำหนักตามเกินไม่ตกเกณฑ์ค่ะ ลูกเราก็5เดือนหนัก 6.7 ยาว 68 ค่ะ หมอก็ไม่ได้ว่าอะไร คนอื่นช่างเค้าค่ะ อีกอย่างลูกเราไม่ค่อยป่วยด้วยค่ะ ป่วยก็แปปหายไม่เป็นนาน

ลูกเรา4เดือน19วันน้ำหนัก6.5โล สูง63เซน ไม่น่าตัวเล็กนะคะเขาจะออกไปทางสูงรึเปล่า

2y trước

จ้ะเเม่

บ้านนี้5m7d นน.6.4 โล สูง 60 ค่ะพ่อแม่ก็สูงใหย่ทั้งคู่ ส่วนตัวว่าปกตินะคะ

2y trước

ค่ะเเม่

เทียบกับในสมุดสีชมพูได้เลยค่ะแม่

ลูกเรา5เดือน11วัน หนัก6โล2 สูง66เองค่ะ

2y trước

ค่ะเเม่

บ้านนี้4เดือน23วัน หนัก7โลสูง64

2y trước

นมแม่ล้วนค่ะ

ลองเทียบสมุดดูค่ะแม่