อยากทราบค่ะ

ท้องได้6เดือนเเล้วน้ำหนักน้อง 466g ถือว่าน้อยไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ของเรา 6 เดือนครึ่ง 515g. หมอบอกว่าน้องโตช้าค่ะ ขาสั้นด้วย ได้ตรวจเลือดเพิ่มเพื่อหาสาเหตุ

น้อยไปค่ะแม่ บ้านนี้ 25 วีค 776 กรัมแล้วค่ะ ตามเกณฑ์ถ้า 24 วีค(6เดือน) ต้อง 600 กรัมขึ้นค่ะ

น้อยไปหน่อยค่ะคุณแม่ ต้องทานบำรุงอีกนิดนะคะ☺️

ลองหาตัวนี้มาทานนะค่ะช่วยได้เยอะค่ะ

ถือว่าน้อยคะแม่บำรุงไปอิกคะ

บ่านนี้6เดือนโลกว่าแล้วคะแม่

1y trước

ตัวนี้เลยคะแม่ๆบ้านนี้ไม่มีบำรุงอะไรพิเศษคะแต่จะชงจมูกข้าวไรเบอรี่ทานเช้าเย็นทุกวันคะดิ้นเก่งดิ้นแรงน้ำหนักดีมากคะแม่

กี่วิคแล้วค่ะแม่

กี่วิคคะ