คัยรู้บางค่ะ เป็นอะไร เป็นมา1เดือน เเล้วค่ะ

น้องคันมากเลยค่ะ สงสารมากๆ หาหมอกินยาเเก้อักเสบ+ยาฆ่าเชื้อ ก็ไม่หาย ยิ่งมากขึ้นเรื่อยๆ

คัยรู้บางค่ะ เป็นอะไร เป็นมา1เดือน เเล้วค่ะ
1 Trả lời

ดูเหมือนผื่นแพ้ และเกลื้อนน้ำนมเลยค่ะ ลองใช้สำลีชุบน้ำเกลือแบบขวด เช็ดให้น้อง แต่ไม่เช็ดแบบปาดๆ หรือลากๆ ยาวๆ ออกนะคะ ห้ามใช้สำลีเดิมเช็ดซ้ำ เช็ดบ่อยๆ ได้