ยาฆ่าเชื้อ กินพร้อมกับยาที่หมอให้มากินบำรุงได้ไหมคะ

1 Trả lời

ยาฆ่าเชื้อหมอให้กินตอนไหนค่ะ ยาทุกตัวจะมีบอกเวลากินจ่ายที่หน้าซองค่ะ

3mo trước

กินยาบำรุงก่อนค่ะ สัก20นาทีค่อยกินยาฆ่าเชื่อ