ทารกแรกเกิดอุจจาระ

น้องคลอดได้4วัน แม่ผ่าคลอดน้ำนมมาช้า เลยให้กินนมผงไฮคิวซุปเปอร์โกลพลัส น้องถ่ายแบบนี้ปกติมั้ยคะ เป็นเม็ดๆค่ะ แต่มีน้ำผสมด้วย

ทารกแรกเกิดอุจจาระ

ผิดปกติค่ะแม่ เด็กกินนมผงจะอึเหลืองเป็นเม็ดๆ เปลี่ยนนมนะคะแม่ ผ่าคลอดเราแนะนำ S26 กล่องทองน้ำเงินค่ะ ลูกเราทานตั้งแต่คลอดจนตอนนี้น้ำหนักดี ถ่ายดี ไม่ท้องอืดค่ะ ผ่าคลอดเหมือนกัน

8mo trước

น้องถ่ายสีเขียวแค่ครั้งแรกที่กินค่ะ ตอนนี้น้องถ่ายเป็นเม็ดๆสีเหลือง ถ่ายวันนึง 3-4 รอบ ยังต้องเปลี่ยนนมมั้ยคะ

ผิดปกติคะ