สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยนะคะ

น้องคลอดได้3วันแล้วค่ะ น้องหัวยาวหัวไม่สวย เราต้องดูแลยังไง หัวน้องถึงจะสวย แล้วใช้เวลานานหรือเปล่า#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยนะคะ

จับนอนตะแคง พลิกทุกชั่วโมงสลับซ้ายขวาค่ะ

9mo trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ