ลูก19วัน แหวะนมบ่อยมาก ผิดปกติไหมคะ

น้องคลอดได้19วัน มีแหวะนมบ่อยมาก หลังกินทุกครั้ง ให้เรอแล้วก็ยังแหวะ ล่าสุดแหวะเยอะมากๆๆอิแม่ตกใจเลยคะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

ลูก19วัน แหวะนมบ่อยมาก ผิดปกติไหมคะ
1 Trả lời

น้องได้รับนมเยอะเกินไปมั้ยคะ ครั้งละ 2 ออนซ์ห่างกัน 2 ชั่วโมงนะคะ

5y trước

น้องกินนมแม่คะ....สงสัยน่าจะเยอะเกินไป...