สอบถามเเม่ๆ

น้องคลอดได้ 19 วันค่ะเวลาน้องกินนมเสร็จได้สักพักน้องอ้วกออก น้องไม่สบายหรือเปล่าคะน้องกินนมแม่ค่ะสอบถามแม่แม่ค่ะ#ลูกคนแรกค่ะ

กินเยอะไปหรือป่าวค่ะ บ้านนี้2ออนก็อิ่มเเล้วค่ะ ลองสังเกตุนะคะท้าอยู่ไม่นิ่งเเปลว่าไม่สบายตัวค่ะ ไห้จับเรอหรือจับเรอทุกครั้งยิ่งดีค่ะ บ้านนี้นมเเม่เหมือนกันค่ะไม่เคยอ้วกออกเลย

น้องอาจจะทานเยอะไปค่ะแม่ ปกติน้องทานเต้าหรือขวดคะ ถ้าขวดลองลดปริมาณที่ให้น้องทานดูนะคะ หรือให้ทานทุก 3 ชั่วโมงแทนค่ะ

8mo trước

ทานเต้าคะ