แรกเกิด

น้องคลอดมาได้6วันแล้วคะ นอนกะกินอย่างเดียวจะเป็นอะไรมะคะ พอดีแม่แผลผ่าคลอดดูแลลูกไม่ค่อยถนัด อยู่กันแค่3คน พ่อ แม่ ลูก มือใหม่ทั้งคู่ น้องชอบตื่นกลางดึกกลางวันนอนนานคะจะตื่นก้ตอนหิวกะรู้สึกไม่สบายตัว น้องจะเปนไรมะคะ

1 Trả lời

เล็กขนาดนี้จะให้น้องทำอะไรล่ะแม่เอ้ย ตอนนี้น้องยังไม่รู้จักกลางวันกลางคืนค่ะ เดี๋ยวน้องจะปรับตัวได้ค่ะ อย่าให้นอนนานมากค่ะ ปลุกให้นมทุก2-3ชม. จะได้กระตุ้นน้ำนมแม่ด้วยค่ะ

4y trước

ตอนนี้ยังฝึกได้ค่ะ แม่ปรึกษาคลินิกนมแม่เลยค่ะ