โชว์รูป ครอบครัวกันหน่อยคะ รูปครอบครัว3คน

ขอให้อยู่กันแบบนี้ พ่อ แม่ ลูก เรา3คน?❤❤

โชว์รูป ครอบครัวกันหน่อยคะ รูปครอบครัว3คน

นี่คะรูปครอบครัว เรามีกันแค่2คนเพราะพ่อน้องไปมีครอบครัวใหม่แล้ว

รูปนี้เพิ่งออกจากห้องคลอด ญาติมารอเยี่ยมเยอะมากกก รับแขกต่อจ้า

ครอบครัวอบอุ่น ตัวเล็กอารมณ์ดีมนุษย์แม่ก็หายเหนื่อยล่ะค่ะ

ครอบครัวตัว ภ ตอนนี้ได้7เดือนแล้ว เที่ยวเก่ง ชอบเที่ยวมาก

ไม่ได้อยู่ด้วยกันแทบไม่มีรูปสามคนพ่อแม่ลูกเลยค่ะ

น่ารักจังเรยค่า พ่อกะแม่หน้าเหมือนกันเรย 😄

น่ารักจังค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะเเม่

ลูกคนที่4อยู่ในท้อง34วีคแล้วครับ

คุณ​แม่ลูก​ 3​ ค่ะ​ ชายล้วนจ้าา

รูปเมื่อตอน น้องได้ 2 เดือน 😊