ให้น้องทานข้าวตอนกี่เดือนบ้างคะ แล้วน้ำหนักน้องตอนนี้ถือว่าโอเครไหมคะแม่แอบเครียด

น้องคลอดมา2โล4ค่ะ ตอนนี้4เดือน6โล3ถือว่าน้อยไปไหมคะ แล้วก็เรื่องให้น้องทานข้าวบดผสมนมแม่ให้ทานตอน6เดือนเป๊ะๆเลยใช่ไหมคะ ตอนนี้น้อง4เดือนค่ะ คิดว่าจะรอ6เดือนถึงให้กินแต่อยากรู้ว่าแม่ๆให้น้องกินตอนกี่เดือน🙏🏻

ควร 6 เดือน ขึ้นไปนะค่ะ 4 เดือนยังไม่ต้องค่ะ น้ำหนักน้องไม่ได้น้อยนะค่ะแม่ 4เดือน 6 โล 3