น้อง4เดือนควรหนักเท่าไหร่คะ

น้องคลอดมา2โล4ตอนนี้4เดือนครึ่ง7โล3น้อยไปไหมคะ🥛น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ แล้วควรให้ทานข้าวบดตอนไหนดีคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

6เดือนค่ะ และให้หมอประเมินว่าควรกินได้รึยัง

น้ำหนักน้องไม่ได้น้อยนะคะ