40+2 จากที่รอมานาน

น้องคลอดตอนอายุครรภ์ 40+2 นน 3210 กรัม โดยใช้วิธีผ่าคลอดคะ ปากมดลูกเปิดยุที่ 3 เซนไม่ยอมเปิดต่อ จนความดันในร่างกายคุนแม่ต้ำคุณหมอเลยต้องใช้วิธีผ่าคลอด

40+2 จากที่รอมานาน

เราก็เจ็บท้องคลอด 5 ทุ่มถึง ตีสามครึ่ง ปากมดลูกเปิดแค่ 3 cm แต่ได้ผ่าคลอดเพราะท้องแรกก็ผ่าค่ะ ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ

น่าชังมากเลย😊บ้านนี้40+1ยังม่มีอาการอะไรเลย แค่ท้องแข็งบ่อยแค่นั้นเอง

ยินดีด้วยจ้าน้องน่ารักมากๆ เลี้ยงง่ายโตเร็วๆนะคะ

จ้ำม่ำ จิ้มลิ้ม แก้มหน้าขยี้มากเลยค่ะ

แก้มเยอะขนาดนี้บำรุงยังไงคะแม่😄

บ้านนี้ 38w5d น้ำหนัก 3600 ยังไม่คลอดเลย

งุ้ยดูแก้มมมมมมม เป็นเด็กดีนะลูก

ยินดีด้วยจ้า น้องน่าชังจังเลยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากๆคะ

น่ารักจังเรยยินดีด้วยจ้า😍🥰