น้องธามออกจากโรงพยาบาลแล้วครับ

น้องคลอดก่อนกำหนดค่ะ ผ่าคลอด 34 w น้ำหนักน้อย 1940 กลัม หายใจหอบกับกลืนขี้เทา อยู่โรงบาล 1 สัปดาห์ กับมาบ้าน ยังมีอาการหอบบ้าง เวลานอนจะชอบอ้าปากหายใจ ตอนนี้อาการดีขึ้นค่ะ คุณแม่ไม่ค่อยได้นอนเลยค่ะ ระแวงดูลูกตลอดเวลา เป็นกำลังใจให้น้องธามด้วยนะค่ะ ❤️

น้องธามออกจากโรงพยาบาลแล้วครับ
1 Trả lời

คุณแม่มีอาการแบบไหนคะ ตอนคลอดน้อง

3y trước

ขอบคุณค่ะ