น้ำหนักน้อย

34+1วีคหมอบอกน้องนน.2โลนิดๆนะคุณแม่ เรากลัวคลอดมาแล้วน้องตัวเล็กมีแม่บ้านไหนหมอบอกน้องตัวเล็กแต่คลอดมาลูกตัวใหญ่นน.เยอะบ้างค่ะ #ขอดูลูกๆหน่อย

1 Trả lời

คลอด35+ นน.2050 ตอนนี้4เดือน6กก. หมอบอกโตข้างนอกเอา😁😁😁 แม่กินกล้วยน้ำว้า,เนื้อ,นม,ไข่ เพิ่มน้ำหนักน้องได้จ้า