ป้อนข้าวลูกแล้วร้องไห้งอแง

น้องคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้น้องอายุจริง6เดือน เเม่บองป้อนข้าวได้สักพักช่วง2-3วันแรกกินดีปกติ พอหลังๆมาน้องร้องไห้หนักมากเวลากินข้าวพิหยุดป้อนก็หยุดร้อง มีบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ ต้องรับมือยังไง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องฟันจะขึ้นรึเปล่าคะ แม่ป้อนอะไรให้กินบ้างแต่ละมื้อ

2y trước

ตับจะคาวกว่าเนื้อสัตว์ แช่ด้วยเกลือ ล้างจนเลือดตับหมด ต้มแยกน้ำก่อน แล้วค่อยไปต้มรวมซึปอีกทีนะคะแม่