ปอดติดเชื้อ ติดเชื้อในกระแสเลือด

น้องคลอด 1 เม.ย นน.แรกคลอด 2,900 กรัม หมอมาตรวจบอกน้องมือเท้าเขียว หายใจถี่ จึงส่งตัวน้องเข้าห้องตรวจ ผลคือ ปอดติดเชื้อทำให้อ๊อกซิเจนในเลือดต่ำ หมอจึงเจาะเลือดไปตรวจ ปรากฏว่า ติดเชื้อในกระเลือดอีก แม่ๆท่านไหนลูกเคยผ่านอาการแบบนี้ มีโอกาสรอดมากน้อยแค่ไหนคะ 🥺🥺อาการน้องตอนนี้คงที่ แต่หมอให้ดูอาการวันต่อวัน

1 Trả lời

ไม่มีประสบการณ์เลย ขอให้น้องหายไวๆนะคะแม่ หมอเก่งค่ะยังไงน้องก็หาย