แตกแล้วคะ #ทีมธันวา

คลอดวันที่ 21 พ.ย. นน. แรกคลอด 3150 กรัม กำหนดคลอดจริง วันที่ 8 ธันวา.

แตกแล้วคะ #ทีมธันวา

ยินดีด้วยค่าาา กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย บ้านนี้เจ็บเตือนบ่อยมาก แต่ไม่สามารถคลอดเองได้ น้องกลับหัวไม่ได้ พรุ่งหมอนัดผ่าคลอดแล้วค่ะ ตื่นเต้นมาก ท้องแรก🥰🥰💝

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงๆๆเลี้ยงง่ายๆๆค่ะ บ้านนี้กำหนด8/12/63เหมือนกันแต่ยังเงียบยุเลยค่ะ

บ้านนี้3ธันวายังไม่มีอาการเลยคะ เงียบสนิท นอกจาก เจ็บจี๊ดๆในช่องคลอดและปวดจิมิตอนนอน

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนด8ธันวาเหมือนกัน ยังเงียบอยู่เลยจ้า อยากแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้4ธค​ ยังไม่มีวี่แววจะออก​ ปากมดลูกเปิด1เซน​ หมอให้กลับบ้าน

บ้านนี้กำหนดคลอด21พย. ตอนนี้ยังไม่แตกเลยจ้า 40+5 วีคแล้ว จะเป็นรัยมั้ยคะ

3y trước

ถ้ายังไม่เกิน 42 W ถือว่ายังไม่เกินกำหนดคลอด เเต่ คือต้องนับลูกดิ้นค่อยสังเกตุลูกดิ้นให้ดี เพราะรกเราเริ่มเเก่เริ่มเสื่อม สารอาหารกับอ๊อกซิเจนลดลง จากเด็กที่เเข็งเเรง อาจจะไม่เเข็งเเรงได้ ถ้าลูกเรายังดิ้นปกติ เเสดงว่าก็ไม่เป็น หาหมอตามที่หมอนัด สังเกตุอาการตัวเองให้ดีคะ บ้านนี้อายุครรภ์ 39+3 เเล้ว ก็เริ่มกังวลเหมือนกัน

น้ำหนักเท่ากันเลยจ้าแม่ กำหนด6ธันวาแอบแตก25พฤศจิกา ผมเป็นปู้ชายฮะ

ของเรา9ธันวาคม​ยัง​เงียบ​อยู่​เลย​คะ555ตื่นเต้น​มากอยากเจอแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด 9 ธันวา เจ็บหลอก ท้องแข็งมา 2-3 วันละค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ🥰 บ้านนี้กำหนดคลอด7ธันวายังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ 😂