ฉีดวัค​ซีนช้าเป็นไรไหมคะ

น้องครบ6เดือนแต่ยังไม่ได้ฉีด หมอนัดให้ฉีด​27ตุลาคม​64ที่จะถึงนี้ น้องครบ7เดือนกว่าแล้วยังไม่ฉีด ตอน2เดือนก็ได้ฉีดตอน4 เดือน ตอน4เดือนก็ได้ฉีดตอน​6เดือน แม่ๆว่าช้าไปไหมคะ แม่เป็นกังวลนิดหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ฉีดวัค​ซีนช้าเป็นไรไหมคะ

ช้าไม่มีผลอะไรค่ะแต่ฉีดก่อนไม่ได้

3y trước

ขอบคุ​ณมากค่ะแม่