ขอแบ่งนม

น้องข้าวหอม อยากสอบถามว่าเรามีลูกน้อยอยุ่แล้ว 4 เดือน 20 วัน น้องแฟนเราพึ่งคลอด วันที่ 8/8/63 เค้าไม่มีน้ำนม แม่แฟนเลยจะให้เราเป็นแม่นม กินนมเราด้วยอีกคน อยากรู้ว่าน้ำนมจะพอมั้ย แล้วดูดเต้าเดียวกันได้มั้ย ลูกเราจะมีผลอะไรมั้ยค้ะ ไม่ทราบจริงๆค่ะ

ขอแบ่งนม

ดูดเต้าเดียวกันได้ค่ะ แต่แม่ต้องรักษาความสะอาดให้มาก น้องดูดเต้าเสร็จใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ดก็ได้ค่ะ