น้องข้าวหอม🥰

ลูกสาว 4 เดือน20 วันแล้วค่าา🐷👧🏻❤️#ลูกคนแรก

น้องข้าวหอม🥰

สวัสดีค่ะคุณแม่ พัฒนาการน้องเป็นอย่างไรบ้างคะ ปกติดีไหมเอ่ย อย่าลืมเข้าไปที่ฟีเจอร์ *เช็กลิสต์* เพื่อเช็กพัฒนาการน้องข้าวหอมในแต่ละสัปดาห์ด้วยนะคะ 🍎

3y trước

แข็งแรง ร่าเริง ปกติดีเลยค่า

น่ารักมากเลยลูก