กินนมแม่

น้องข้าวหอม 3 เดือน 9 วัน กินนมแม่เข้าเต้าได้ 3 เดือน พอแม่กลับมาทำงานก็ให้น้องกินนมผงตอนกลางวันส่วนกลางคืนเข้าเต้าปกติ มีแต่คนบอกว่าน้องอ้วน น้องจะไม่ยุบ จริงหรือเปล่าค้ะ แม่ก็แอบกลัวอยู่

กินนมแม่

ถ้าพ่อกับแม่อ้วนร่างใหญ่ น้องมีส่วนอ้วนค่ะ ลูกเรา2เดือน22วัน ก็จ้ำม่ำมากค่ะแม่ เพราะน้องเป็นคนร่างใหญ่ค่ะ แต่แม่เป็นคนร่างเล็ก แต่น้องได้พ่อหมดค่ะ

ขึ้นอยู่กับพันธุกรรมด้วยค่ะ เด็กเค้าจะยืดเปลี่ยนรูปร่างไปเรื่อยๆ ไม่ต้องกลัวว่าเค้าจะหุ่นไม่สวยค่ะ

ขอสอบถสมคะว่าน้องกินนมผงยี่ห้อไหนคะ น้องอยู่บ้านตัวเล็กอยากเปลี่ยนยี่ห้อคะ

4y trước

กลางวันน้องกินนมผงไฮคิวค่ะ พึ่งจะกินได้ไม่กี่วันเองค่ะ ส่วนกลางคืนเข้าเต้าค่ะ แม่เลิกงานกลับไปก็เข้าเต้าตลอดค่ะ

ก็เห็นเด็กนมผงล้วน ก่อน 6 เดือนอ้วนมาก พอโตหน่อยผอมลง สูงขึ้น สมส่วนนะคะ

เดี๋ยวก็ลงค่ะแม่โตอีกหน่อยตัวจะยืดความจ่ำม่ำก็จะหายไป

น้องจ่ำม่ำน่าหยิกจังเลยค่ะคุณแม่

ส่วนมากที่เห็นเยอะๆก้จะไม่ลงค่ะ แม่

แม่ให้น้องทานนมผงยี่ห้ออะไรค่ะ

4y trước

กลางวันกินนมผงไฮคิวค่ะพึ่งจะเริ่มกินตอนแม่กลับมาทำงานค่ะ ส่วนกลางคืนเข้าเต้าค่ะ เลิกงานกลับไปก็เข้าเต้าค่ะ

ขึ้นยุกับกรรมพันธุ์ค่ะ

จั้มมั้มดีแท้น้อออออ