นอนเปล

น้องข้าวหอม 3 เดือน 22 วันค่ะ หนูนอนเปลก็ได้นอนบนที่นอนก็ได้จ้า แต่นอนเปลก็จะนอนนานหน่อย ส่วนกลางคืนก็นอนบนที่นอนกะแม่ค๊า

นอนเปล

้บ้านนี้เหมือนกันค่ะ กลางวันให้นอนเปล กลางคืนก็ลงมานอนกอดกับแม่

น่าฟัดมากเลยค่ะ อีก2 เดือนจะได้ฟัดลูกชายจ้ำม้ำแบบนี้แล้ว

เหมือนกันเลยค่ะ นอนเปลนานแม่ก็พักผ่อนตามด้วยค่ะ

จ้ำม้ำมากลูกเอ้ยยยย เปลจะนอนไม่จุกแล้ว😁😀😂

เหมือนกันเลยค่ะดีหน่อยไม่ค่อยติดเปล

ทุกวันนี้ติดเปลมาก ม่เคยนอนกับเรย

4y trước

กี่เดือนแล้วค่ะ คุณแม่ลองเวลาน้องหลับไม่ต้องแกว่งดูน่ะค้ะ ไม่ต้องแกว่งตลอด เผื่อช่วยได้ ค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่

หู้ยยย จำ้มำ่จังเลยค่ะแม่😍

จ่ำม่ำมากค้าา ทานนมแม่หรอค่ะ

4y trước

ใช่จ้า

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะลูกก

ตัวใหญ่มากค่ะ น่ารัก