บ้านไหนน้องขี้ร้อนบ้างค่ะ คุณเเม่ๆเเก้ยังไงค่ะ

น้องขี้ร้อนค่ะ ขนาดใส่ชุดเเขนยาวเเบบบางนะคะ ผ้าก็ไม่ค่อยห่ม(บางทีห่มเเค่ส่วนขา บางทีห่มเเค่ผ้าอ้อมค่ะ) คือพอจับดูนิหลังเปียกเลยค่ะ นึกว่าฉี่ล้นเเพมเพิส ที่ไหนได้เหงื่อจ้า เปิดเเอร์ 27 องศาค่ะ เปิดเย็นเกินกลัวไม่สบายค่ะ น้องไม่ชอบห่มผ้ากลัวน้องจะนอนไม่สบายอ่ะคะ เหงื่อท่วมตัว มีเเม่ๆบ้านไหนน้องเป็นไหนค่ะ มีคำเเนะนำบ้างไหมค่ะ????

เปิดแอร์อย่างเดียว 27 องศา อาจจะรู้สึกอากาศชื้นๆ บ้านนี้เปิดพัดลมเบอร์ 1 ช่วยให้อากาศในห้องไหลเวียน เป่าพัดลมไปทางอื่น

เหมือนกับบ้านนี้เลยค่ะ ทั้งลูกและหลาน เหงื่องี้เปียกชุ่มเลย อิแม่ก็กลัวลูกหนาวไม่สบายห่มผ้าให้ จับอีกทีเปียก

5y trước

กลัวเค้านอนไม่สบายค่ะ พอเปียกหน่อยก้องอเเงตื่น