คลอดแล้วจ้า

น้องขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคัฟ ชื่อจริง ด.ช. ภูธเนศ ชูเจริญ ชื่อเล่น น้องภูคิน คลอดวันที่ 19/9/2019 (2562) คลอดเวลา 09.16 นน แรกคลอด 3100กรัม 38W 5D

คลอดแล้วจ้า

ยินดีด้วยค่ะแม่ 💕💕 .. ขอสอบถามแม่หน่อยจ้า ผ้าห่อตัวสีขาว แม่ใช้ขนาดเท่าไรคะ ซื้อจากเพจไหนคะ

5y trước

เป็นผ้าของทาง รพ จ๊ะแม่

น้องน่าชังมากๆเลยค่ะคุนแม่ 😊 แข็งแรงๆเป็นเด็กดีของพ่อแม่นะลูกกก

น่าชังมากๆเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงไวๆทั้งคุณแม่และน้องนะคะ 😊😊

น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เป็นเด็กสมบูรณ์แข็งแรง เลี้ยงง่ายค่ะ🎉

ยินดีด้วยนะคะขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกเลยนะคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะบ้านนี้37+3 อยากเจอหน้าลูกแล้ว♥️♥️

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้38+2วีคอยากแตกแล้ว😂

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากเลยค่ะ🥰

เลี้ยงง่ายๆนะคะแม่ ยินดีด้วยจ้าา