คลอดแล้วจ้า

น้องขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคัฟ ชื่อจริง ด.ช. ภูธเนศ ชูเจริญ ชื่อเล่น น้องภูคิน คลอดวันที่ 19/9/2019 (2562) คลอดเวลา 09.16 นน แรกคลอด 3100กรัม 38W 5D

คลอดแล้วจ้า

ยินดีด้วยคะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วย น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะน่ารักจัง

ยินดีด้วยนะค่ะ ผมดกมาก

น่ารักมากค่ะยินดีด้วย

อุ้ย ทำไมน่ารักจังเลย

น่ารักน่าชังมากครับ

เลี้ยงง่ายๆนะค่าา💕

ยินดีด้วยคร่าาา 🥰🥰