น้องกินยากมาก

น้องขวบ4เดือนกินยากมากไม่ยอมให้ป้อนทำทุกวิถีทางให้หยิบเองก็ปาทิ้งแม่ๆมีวิธีงัยดีค่ะกลัวน้องทานไม่ครบ5หมู่เปลี่ยนเมนูทุกวันก็ยังไม่ยอมให้ป้อนหยิบเองกินบ้างโยนบ้างรบกวนช้วยแนะนำด้วยค่ะ

บ้านนี้หักดิบเลยค่ะ หลานที่บ้านก็แบบนี้ ไม่กินก็ไม่ต้องกิน หิวเมื่อไหร่ก็ค่อยกินแล้วกัน ห่วงเล่นค่ะ เด็กวัยนี้

เหมือนกันไม่ค่อยกินห่วงเล่นเราป้อนไม่เอาหยิบกินเองเททิ้งหมด5555ต้องทำจัยไวเขาหิวจัดๆๆถึงจะยอมกิน

เปลี่ยนเมนูให้ตลอดยังไม่ยอมทาน