ก้นเเละข้างอวัยวะน้องเเดงค่ะ

น้องก้นเเละข้างๆอวัยวะน้องเเดงค่ะเวลาถ่ายเเล้วพาน้องไปล่างน้องจะร้องค่ะ เเม่ๆท่านไหนรู้ว่าต้องใช้อะไรทาหรือเเป้งเเบบไหนค่ะบอกหน่อยค่ะ (ใช้เเป้งสีจันเเล้วค่ะเเต่ไม่หายค่ะ)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทาบีแพนเธนค่ะ