หลับยาว

น้องกี่เดือนถึงจะให้หลับยาวได้ค่ะ โดยไม่ต้องปลุกกินนม น้องข้าวหอม 3 เดือน 7 วันแล้ว บางคืนน้องนอนตั้งแต่ ยังไม่ 2 ทุ่ม ไปถึง ตี 1 ตี 2 ก็มี บางทีเหมือนเค้าแค่เมื่อย ตื่นกลางดึก จับพลิกตัว เข้าเต้าดูดแค่แปปเดียวก็หลับต่อ แบบนี้ไม่มีผลไรต่อน้องใช่มั้ยค้ะ

หลับยาว

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 2 เดือน 20 วัน หลับตี 1 ตื่นตา 8 โมงเช้า กินนมนอนต่อ 10.30 กินนมนอนต่อ ตื่น 12.30 กว่าจะได้อาบน้ำเที่ยงวันไปละคะ อาบน้ำนอนต่อ นางนอนเก่งจริง ไปคึกตอนเย็น ตอนกลางคืนโน่นเลยจ้า แต่ก่อนนอนนางจะอัดนมเต็มมากๆเลยนะคะ กินทุกชม.

ที่หมอเคยแนะนำแม่บ้านนี้ก็ 4 เดือนเริ่มฝึก แต่กรณีน้องข้าวหอม ถ้านอนยาวได้แล้วก็ปล่อยเลยค่ะแม่ และที่สำคัญน้องดูจ้ำม่ำมากแล้วค่ะแม่ 😁😉

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตื่นมาบิดขก.ละดูดนมแปปๆก็หลับต่อ กลางคืนหลับดีมาก ส่วนกลางวันก็เล่นดี

จากรูปน้องสมบูรณ์มาก ปล่อยนอนยาวได้เลยค่ะ

บ้านนี้จะ2เดือนแล้ว นอนยาวเหมือนกันค่ะ

เลี้ยงง่ายจังเลยย จ้ำม่ำด้วยย

น้องจั้มมั้มมากเลย😊

นอนยาวได้แล้วค่ะ

จ้ำม่ำมากค่ะแม่

จ้ำม่ำมากเลยจ้า