1เดือน15วัน

น้องกินนมแล้วอาเจียนออกตลอด แบบนี้อันตรายไหมคะ แต่น้องไม่งอแง นอน ขี้ดี แต่กินนมเสร็จทีไรอาเจียนออกตลอด เยอะด้วยค่ะ เสื้อนี้เปียกหมดเลย ทานนมแม่ค่ะ

บ้านนี้ก้เป้นค่ะ น้องได้ 27วัน ต้องจับเรอค่ะ

ท้องอืดหรืออาจจะกินมากเกินไปค่ะแม่