น้องไม่ถ่ายทำไงดีค่ะ

น้องกินนมแม่เปลี่ยนมากินนมชงค่ะ 3วันแล้วน้องไม่ถ่ายควรทำไงดีค่ะ น้องไม่งอแงค่ะ เป็นเรื่องปกติไหมค่ะ หรือต้องเปลี่ยนนมชงเป็นยี่ห้ออื่น

1 Trả lời

เปลี่ยนยี่ห้อนมคะแม่ ถ้าไม่ถ่ายเกิน 7 วันพาไปหาหมอคะ บ้านนี้ เปลี่ยนหลายยี่ห้อกว่าจะลงตัวคะ

4y trước

ตราหมีคะ