ขอสอบถามแม่ๆเรื่องการขับถ่ายขิงลูกน้อยวัย2เดือน

น้องกินนมแม่อย่างเดียว แต่น้องถ่ายวันล่ะ5-6ครั้งต่อวัน ถ่ายเหลวปนกาก ตดเสียงดังเหมือนผู้ใหญ่ แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยค่ะ ก่อนหน้านี้น้องกับแม่ติดโควิดค่ะ น้องเริ่มถ่ายเหลวตั้งแต่ก่อนตรวจพบเชื้อ2วันค่ะ

1 Trả lời

ปกตินะคะแม่