ลูกดิ้นน้อย

แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกดิ้นน้อย

ถ้าดิ้นเกินวันละ 10 รอบก็ปกติค่ะ ถ้าดิ้นไม่ถึง 10 รอบต้องไปหาหมอนะคะ พยาบาลบอกมาค่ะ บ้านนี้ลูกดิ้นชั่วโมงหนึ่งดิ้น 30 ทีเลยค่ะ 36w+4d ค่ะ🥹

37วีค ดิ้นวันละ20-30ครั้งเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ก้ดิ้นเยอะแต่ไม่ได้นับละเอียดขนาดนี้ นับรวมๆไปว่ามากกว่า10ครั้ง

ถ้าต่ำกว่า10ครั้งควรไปหาหมอนะคะคุณแม่

เหมือนกันค่ะ37+4วีค ดิ้นน้อยลง

1y trước

ต่ำกว่าวันล่ะ10ควรไปนะคะ เพื่อความสบายใจด้วยแม่

มากกว่า10ครั้งก็ปกติค่ะ

1y trước

ช่วง3-4วัน น้องดิ้นน้อยกว่าปกติ ไม่ถึง10ครั้ง แอบตกใจ

37+5w