สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องอึแบบนี้ปกติไหมคะ

น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ ไม่ดื่มน้ำ น้องอึวันละ3-4 รอบต่อวัน ถ่ายออกมาออกเหลวละก็เป็นน้ำเมือกๆมีเม็ดๆเหมือนเม็ดมะเขือค่ะ ส่วนมากมีสีเหลือง บางทีก็มีสีเขียวป่นเหลืองบ้าง ใส่แพมเพิสนี่ออกข้างบ้างขึ้นหลังบ้างเป็นน้ำเลยค่ะ ปกติไหมคะ น้องไม่งอแง เล่นยิ้มปกติค่ะ โกงแค่เวลานอนอย่างเดียว มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ต้องพาไปหาหมอไหมคะ น้องถ่ายแบบนี้มาตลอดนะคะ นี่เข้าเดือนที่4แล้ว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องอึแบบนี้ปกติไหมคะ
1 Trả lời

https://th.theasianparent.com/%E0%B8%AA%E0%B8%B5%E0%B8%AD%E0%B8%B6%E0%B8%82%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%97%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%81 สีอึของทารก แต่ละสีบอกอะไรบ้าง พ่อแม่จ๋า อย่ารังเกียจอึหนู ...