น้องไม่ถ่ายมา 3 วันแล้วคะ

น้องกินนมแม่ บวกกับนมชง s26 กีอนหน้านี้น้องถ่ายทุกวันวันละ 2-3 รอบ แต่มาพักหลังๆ ตั้งแต่วันเสาร์ที่ผ่านมาน้องยังไม่ถ่ายเลย แม่กังวลมากๆ แม่ ๆ มีปัญหาแบบนี้ไหมคะ เกิดจากอะไร ตอนนี้น้อง 29 วันแล้วคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องสอง

1 Trả lời

นี้ก่อนไม่ถ่าย 3 วันแล้วเหมือนกันคะคะ