ขอบคุณแม่ ๆ ทุกคนนะคะ

จากที่โพสคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวไป การตอบรับจากแม่ๆ ทุกคนดีมากเลยคะ มีกำลังใจขึ้นเยอะ ตอนนี้น้อง 3 เดือน 8 วันแล้วคะ น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงดีทานแต่นมแม่ อีกอย่างน้องเป็น ญ นะคะ แม่ ๆ หลายคนเข้าใจผิดเป็น ช ?

ขอบคุณแม่ ๆ ทุกคนนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเช่นกัน เป็นกำลังใจให้แม่นะ ลูกจะทำให้เรามีความสุขแบบที่หาจากไหนไม่ได้เลย สู้ๆคะ

ผมน้องเหนือ 3เดือน7 วัน คุณแม่เลี้ยงเองส่วนใหญ่ น้องแข็งแร็งดีค่ะ นน.6โล สูง61 เพิ่งเข้ารพ.มาค่ะ ติดจากคนรอบข้างค่ะ

น่ารักมากค่ะ สู้ๆค่ะ เห็นหน้าลูกแล้วคงมีกำลังใจสู้ต่อไปนะค่ะ ..น่ารักขนาดนี้ ขอเป็นกำลังใจสู้ต่อไปนะค่ะ ..

น้องน่ารักมากๆๆค่ะคุณแม่เลี้ยงเขาให้ดีนะคะ เราเปนทั้งคุณพ่อคุณแม่ให้น้องได้ตลอดเวลาคุณแม่สู้ๆๆนะคะ

แม่เลี้ยงเดี่ยวเช่นกันค่ะ มีความสุขกับลูกดีกว่าเยอะค่ะ อุ้มท้องมาตั้ง9เดือน ไม่รักได้งัย เนอะๆๆๆ

โอ้ยยย หลงรักสาวน้อยคนนี้จัง จิ้มลิ้มมากเลยค่ะแม่ ขอให้เลี้ยงง่ายๆโตไวๆเป็นเด็กดีของคุณแม่นะคะ

ถึงจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว แต่ได้ลูกน่ารักขนาดนี้ ไม่ต้องสนใจใครแล้วค่ะ ทุ่มเทให้ลูกคนเดียวพอ

แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันคะ #ความสุขที่พ่อของลูกไม่สามารถให้ได้ #บุญรักษาพระคุ้มครองนะลูก

น่าเอ็นดูมากค่ะ นี่แหละเหตุผลที่อยากได้ลูกสาว อยากแต่งตัวน่ารักๆให้น้อง แต่ได้ลูกชายแทน 🥰

น่ารักแบบนี้ เลี้ยงยังไงก็ไม่เหนื่อยคะ ขอให้น้องไม่ดื้อไม่ซน เลี้ยงง่ายๆนะคะ